Góc Coffee

Góc Coffee

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI RẤT THÍCH CÀ PHÊ HẠT RANG XAY?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cà phê. Nhưng một trong những sản phẩm có khả năng “gây nghiện bền vững” là cà phê hạt rang xay. Chính giới sành cà phê cũng ưa chuộng dòng sản phẩm này vì sự nguyên chất của nó. Còn lý do gì khiến nhiều người mê cà phê rang xay đến vậy?

NGHIÊN CỨU MỚI VỀ KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI UNG THƯ CỦA CÀ PHÊ

Nghiên cứu mới đây cho thấy cà phê có thể bảo vệ chống lại ung thư nội mạc tử cung. Đây có thể là tin vui với những tín đồ của cà phê.

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU VÀ CÁCH BẢO QUẢN

Công đoạn bảo quản đối với bất kỳ loại thực phẩm hay thức uống nào đều vô cùng quan trọng và đối với cà phê cũng vậy. Dù là loại cà phê nào (cà phê dạng hạt hay dạng bột xay) thì đều cần được bảo quản đúng cách mới có thể giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất. Nếu không biết cách bảo quản, không chỉ mất đi hương vị vốn có mà cà phê còn có thể bị nấm mốc và không thể sử dụng được nữa.

UỐNG CÀ PHÊ RANG XAY MỖI NGÀY TỐT CHO SỨC KHỎE

Không đơn thuần chỉ là món đồ uống giải khát, cà phê rang xay còn giúp bạn minh mẫn, thư giãn, đem lại cho bạn sức khỏe, tinh thần sảng khoái khiến cho con người xích lại gần nhau hơn.

TÌM HIỂU VỀ CÀ PHÊ CHỒN NGUYÊN CHẤT

Cà phê chồn hay nói đúng ra là cà phê phân chồn, bởi sản phẩm thu được từ việc thải loại thức ăn không tiêu hóa hết của chồn hương. Nhờ tác dụng lên men của các enzym trong dạ dày chồn, mà loại cà phê này trở thành thượng hạng, được cả thế giới ưa chuộng.
Zalo
Hotline